Nữ y tá cứu người dẫn chương trình thoát chết kịp thời nhờ… xem ti-vi

phongvienbuouco

Anh Tarek El Moussa.

Nữ y tá Mỹ khi xem ti-vi thì phát hiện cổ của người dẫn chương trình có dấu hiệu khác thường. Vì vậy, cô đã gửi một lá thư đến tổ sản xuất chương trình. Người này lập tức đi khám, kết quả là bị ung thư tuyến giáp và được phẫu thuật kịp thời. Một chuyện cứu người khá hy hữu.

Anh Tarek El Moussa, người dẫn chương trình “Flip or Flop” của kênh truyền hình HGTV của Hoa Kỳ cho biết, người thân và những người xung quanh anh đều không cảm thấy ở anh có bộ phận nào khác thường.

Mãi cho đến một ngày vào năm 2013, tổ làm chương trình của anh đã nhận được một lá thư từ khán giả gửi đến. Trong thư, người viết tự giới thiệu mình tên là Ryan R. N, và là một y tá. Cô R. N nói rằng dựa vào kinh nghiệm phán đoán của mình, tuyến giáp của anh Moussa nhất định có vấn đề, nhưng cô không thể đưa rất bất kỳ kết luận nào, mà chỉ hy vọng anh hãy đến ngay bệnh viện để kiểm tra.

Lúc ấy, anh Moussa, 32 tuổi, nhận được lá thư này đã lập tức tới bệnh viện kiểm tra, và được bác sĩ kết luận bị ung thư tuyến giáp. Các bác sĩ đã đề nghị anh phẫu thuật ngay lập tức để cứu tính mạng của mình.

giaoluuyta

Ạnh Moussa cùng vợ và nữ y tá Ryan R.N (bên phải) trong một chương trình truyền hình sau khi anh đã phẫu thuật thành công.

Sau khi trải qua quá trình điều trị, anh Moussa đã bình phục. Anh gửi lời cảm ơn tới nữ y tá Ryan R.N trên truyền hình. Vì để phổ cập cho mọi người về cách phát hiện và đề phòng ung thư, chương trình truyền hình “The Drs” đã mời vợ chồng anh Moussa và nữ y tá Ryan tới nói chuyện, và trao đổi chia sẻ kinh nghiệm của mình.

(Theo daikynguyenvn)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: