Quảng cáo

Giáo viên và cựu học sinh lớp Y5.

Giáo viên và cựu học sinh lớp Y5.

Mục quảng cáo này dành để giới thiệu các nhà thuốc gia truyền, các lương y… là phụ huynh hoặc cựu học sinh của Trường TC Y – Dược Lê Hữu Trác. Nhằm mục đích tạo cầu nối giữa các cựu học sinh, đồng nghiệp với nhau để trao đổi chuyên môn và giúp đỡ nhau trong việc điều trị bệnh cho chính bản thân mình và người khác. Chuyên mục này cũng là thông tin quảng cáo tới các bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh theo phương pháp của Y học cổ truyền, bệnh nhân có thể tự liên hệ trực tiếp với từng Lương y có tên và số điện thoại kèm địa chỉ dưới đây.

1. Giới thiệu gia đình Lương y Lê Bạch Tuyết (Khâm Thiên – Hà Nội)

CHỮA HEN XUYỄN BẰNG BÀI THUỐC GIA TRUYỀN

Thành hội đông y Hà Nội – Lương y đa khoa Lê Bạch Tuyết

 Giấy phép 44/2010/CCHN -YHCT

Hiệu thuốc Thuận Phong – 62B khâm thiên – Hà Nội ( ĐT 04.22157746 – DD 0914031155)

batuyet

Xuất xứ bài thuốc: Nguyên ông tổ bên ngoại gia tộc tôi là quan ngự y được nhà Vua Việt Nam tiến cử sang Trung Quốc chữa bệnh cho Hoàng gia Trung Hoa. Do công trạng cụ đã được Nhà Vua Trung Hoa sắc phong là “Trưởng thái y viện lưỡng Quốc Quận Công”.

Sau 2 năm làm Trưởng thái y viện tại Trung Hoa – Nhà vua Trung Hoa đã cho tạc 1 pho tượng cụ bằng đá hoa cương to đúng bằng người cụ và cho kiệu rước cụ cùng pho tượng về quê nhà là thôn Bá Khê – xã Tân Tiến – Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên. Đến nay pho tượng ngài vãn được con cháu và dân làng thờ phụng chu đáo trong Am ở khuôn viên chùa làng, thái ấp của cụ nay là nông trường Tam Thiên Mẫu thuộc Tỉnh Hưng Yên.

Trong một số bài thuốc mà cụ tổ chúng tôi để lại đặc biệt có bài thuốc chữa hen xuyễn. Đó là bệnh dị ứng cơ địa có ở tất cả các lứa tuổi – bệnh không lây – không sốt –  nhưng di truyền – Bệnh không dễ chữa nếu ta không tìm đúng nguyên nhân gây bệnh để có pháp đồ điều trị chính xác.

Dù là nguyên nhân nào gây dị ứng (Ví dụ: 1/ dị ứng do thời tiết, do độ ẩm không khí. 2/ Dị ứng do hít thở mùi lạ: mùi phấn hoa, mùi hương, nước hoa, mùi hóa chất.3/dị ứng do thực phẩm: ăn tôm, cua cá, ốc, ếch, thịt gà, thịt trâu, thịt chó, bánh đúc, bánh tro, chuối chát…) bệnh nhân lên cơn hen thì triệu chứng vẫn là dị ứng cơ địa gây cơn co thắt vùng ức, phế hoặc kéo đờm tắc ngẹt khí quản, phế quản làm bệnh nhân ngạt – khó thở – nếu không giải quyết cấp cứu kịp thời bệnh nhân rất dễ tử vong – Cách chữa hen của Tây Y là dùng các thuốc thiophiline, diophiline , éphédrine… để nong rộng khí quản lấy đường cho không khí vô phế – thật ra đó chỉ là giải pháp cấp cứu tức thời nhưng không chữa được về căn bản  – hơn nữa khí quản bị nong rộng nhiều lần sau bệnh nhân sễ bị giản khí quản  – chẩy máu khí quản dễ dẫn đến tử vong.

Bài thuốc gia truyền của chúng tôi là dùng thuốc đánh lỏng và tan đờm, sau đó đờm sẽ đưa ra ngoài cơ thể hoặc khạc nhổ hoặc tống ra bằng đường tiêu hóa. ngoài việc đánh tan đờm thuốc của chúng tôi còn cân bằng lại cơ địa dị ứng để cơ thể không tiếp tục sinh đờm – bệnh nhân sẽ khỏi vĩnh viễn không bị tái phát. Bệnh nhân gia đình chúng tôi đã điều trị người khỏi lâu nhất không tái phát là 56 năm – ông Phan Hoài Nam đã được chữa khỏi hen từ năm 1954(con trai cụ Phan Hạp cán bộ miền Nam tập kết) ở tại số 2/234 Phố Thụy Khuê – Hà Nội, hiện Ông Nam là cán bộ sở  kế hoạch đầu tư Tỉnh Quảng Nam, Anh Nguyễn Thăng Long – nhà gác hai 62B – Khâm Thiên chữa khỏi từ 1991 đến nay bệnh không tái phát và còn rất nhiều bệnh nhân khác nữa.

Ngoài chữa hen bằng thuốc gia truyền, Từ năm 1984 tôi đã theo học phương pháp chữa bệnh bằng tác động cột sống của cụ Lương Y Nguyễn Tham Tán. Tôi là 1 trong 7 môn sinh khóa I đã theo học cụ trong suốt 16 năm cho đến năm 2000 cụ mãi mãi ra đi – để lại cho dân tộc 1 phương pháp chữa bệnh vô cùng hữu hiệu. Cụ đã tìm ra và chữa được 54 bệnh thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau bằng phương pháp tác động trên hệ thần kinh cột sống (không dùng thuốc) – Được sự cho phép của cụ tôi đã nghiên cứu thành công cắt cơn hen cấp tính bằng tác động cột sống – việc nghiên cứu này đã giúp được rất nhiều bệnh nhân qua cơn nguy kịch chỉ trong vòng 5 đến 10 phút, nếu dùng thuốc cắt cơn của gia tộc chúng tôi phải đợi thuốc ngấm cũng mất 15’ đến 30’ bệnh nhân mới qua cơn ngột thở.

Rất nhiều, rất nhiều bệnh nhân đã nhanh chóng khỏi bệnh nhờ vô kết hợp điều trị hen bằng thuốc gia truyền và phương pháp tác động cột sống bởi vậy việc chữa trị của cơ sở y học cổ truyền chúng tôi ngày một thành công hơn, Thế giới vẫn cho bệnh hen là bệnh nan y không chữa khỏi – điều đó là hoàn toàn không chính xác – chỉ bởi bệnh nhân đã không tìm được đúng thầy đúng thuốc mà thôi!!!

Hà Nội tháng 4 năm 2010

CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG

Thành hội đông y Hà Nội – Lương y đa khoa Lê Bạch Tuyết

 Giấy phép 44/2010/CCHN -YHCT

 Năm 1984 tôi là một bệnh nhân hạn chế vận động chi trên, không nhắc được cánh tay ra khỏi mạn sườn quá 5cm. Tôi đã theo chữa bằng, chạy tia hồng ngoại, tia tủ ngoại, xoa bóp bấm huyệt , phục hồi chức năng phương pháp châm cứu liên tục trong 47 ngày tại bệnh viện Bạch Mai nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Một sự may mắn tình cờ tôi đã được các y bác sĩ khoa y học cổ truyền – bệnh viện bạch mai giới thiệu tôi sang phòng điều trị của cụ Lương Y Nguyễn Tham Tán, chỉ sau 15’ chữa trị tay tôi đã đưa được lên tới đỉnh đầu – tôi vô cùng kinh ngạc và thấy đây là một phương pháp điều trị bệnh thần kỳ –  Nên đã cố công xin cụ cho theo học phương pháp chữa bệnh bằng tác động cột sống. Tôi là 1 trong 7 môn sinh khóa I thừa kế tại gia đình đã theo học cụ trong suốt 16 năm cho đến năm 2000 cụ mãi mãi ra đi – để lại cho dân tộc 1 phương pháp chữa bệnh vô cùng hữu hiệu. Cụ đã tìm ra và chữa được 54 bệnh thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau bằng phương pháp tác động trên hệ thần kinh cột sống (không dùng thuốc). Theo lý luận của Cụ thì tất cả các bộ phận cơ thể đều dẫn về hệ dây thần kinh gốc 2 bên cột sống – khi một bộ phận nào đó trong cơ thể bị bệnh thì định hình trên 1 số đốt sống liên quan, khi dùng thủ thuật tác động và giải tỏa đựơc những định hình đó thì bệnh nội  tạng sẽ khỏi. Đây là kết luận nghiên cứu của riêng cụ chưa hề xuất hiện trong y văn thế giới – năm 1987 Cụ báo cáo khoa học về phương pháp tác động cột sống tại cục sáng chế. Năm 1992 cụ được phép thành lập Trung tâm tác động cột sống giấy phép đăng ký số 04/BKYT ngày 16/04/1992.Tôi chỉ xin giới thiệu dưới đây một số bệnh nhân mà tôi đã điều trị ứng dụng phương pháp của Cụ trong 54 bệnh mà Cụ đã nghiên cứu điều trị thành công.

1/ Tắc động mạch chi:

1a. Họa Sĩ Mai Văn Hiến (Khám lần 1 ngày 9/4/2001) – sinh năm 1923 – cư trú tại 65 Nguyễn Thái Học – Hà Nội.

Tình trạng bệnh nhân trước khi điều trị:

Bị nghẽn mạch chi trái từ bẹn đến bụng chân – đã chụp cắt lớp taị bệnh viện Việt Xô, nằm tại chỗ đã 14 tháng, cơ đùi và bụng chân 2 bên teo nhẽo, ngón chân tím khô     ( nặng nhất là ngón 4phải và ngón 2trái) đùi ấm, 2 cẳng chân và bụng chân lạnh – thõng chân xuống thì đau, có cảm giác rát và nhức nhối ở bàn chân. Tinh thần tỉnh táo vẫn sáng tác được

Biện Pháp điều trị :

1a.1/ Dùng phương pháp TĐCS điều máu xuống nuôi dưỡng phục hồi cơ bắp.

1a.2/ Ngâm chân nước ngải cứu + muối + bồ kếp nóng lạnh để kích thích thần kinh từ bàn chân lên sau đó bênh nhân tự xoa bóp 2 huyệt lao cung và dũng tuyền.

1a.3/ Nhiệt trâm theo kinh và huyệt để hoạt huyết tán ứ chữa tụ máu ở bàn chân và ngón chân.

1a.4/ Dán cao tiêu viêm hoạt huyết hóa ứ kết hợp với cua đồng làm mềm cơ sâu bị chai cứng .

Sau 3 tuần bệnh nhân đã tự đi lại được. Sau 4 tháng điều trị – ngày 15/8/2001 bệnh nhân đã hoàn toàn bình phục

1b. Họa sĩ Trần Tăng tức Trần Duy ( khám lần đầu 22/10/2009) – sinh năm 1920 – cư trú tại 6a/49/145 phố Quan Nhân – Hà Nội.

Tình trạng bệnh nhân trước khi điều trị:

Bị nghẽn mạch chi trái từ bẹn đến ngón chân – chân trái vòng đùi 53cm. bụng chân 38cm, đầu gối không gấp được,( chân trái phù thủng lớn hơn chân phải khoảng 1,5 lần), cơ gáy cổ co lệch, bệnh nhân bứt rứt toàn chi gây khó ngủ. Tinh thần tỉnh táo vẫn sáng tác được.

Biện Pháp điều trị :

1b.1/ Dùng phương pháp TĐCS điều máu xuống nuôi dưỡng phục hồi cơ bắp.

1b.2/ Ngâm chân nước ngải cứu + muối + bồ kếp nóng lạnh để kích thích thần kinh từ bàn chân lên sau đó bênh nhân tự xoa bóp 2 huyệt lao cung và dũng tuyền.

1b.3/ kết hợp uống lợi tiểu và tiêu độc gan.

1b.4/ Dùng máy xoa bóp xung tĩnh điện cho 2 bàn chân ( Máy của docter Hồ)

Sau 5 ngày 27/10/2009 bệnh nhân đã hoàn toàn bình phục

2/ Liệt dây thần kinh số VII :

2a Nhạc sĩ Lê Thanh Long ( khám lần đầu 22/02/2008) – sinh 19/7/1970 – cư trú tại 64 phố Khâm Thiên – Hà Nội.

Tình trạng bệnh nhân trước khi điều trị:

Bị cảm lạnh, bệnh nhân đã bị liệt dây thần kinh VII nằm bệnh viện 1 tuần, đã đi châm cứu 2 ngày tại Nguyễn Như Đổ (ga Mới ) nhưng không đỡ

Mắt phải không nhắm kín được hở khe 6mm, miệng lệch sang trái, ăn cơm lưỡi không đảo được cơm, uống nước làm rớt đổ phải dùng ống hút, noí khó khắn, cứng lưỡi

Biện Pháp đièu trị :

2a.1/ Dùng phương pháp day bấm huyệt phục hồi chức năng các huyệt quanh mắt, cơ năng môi, cơ nâng mép, cơ ức đòn chũm 2 bên.

2a.2/ Dán cao tiêu viêm hoạt huyết hóa ứ kết hợp với cua đồng làm mềm cơ sâu bị chai cứng .

Sau 10 ngày bệnh nhân đã hoàn toàn bình phục. Ngày 3.3.2008 bệnh nhân đi xe máy đường xa trời lạnh nên bị “cảnh hạn” méo mặt và không quay được cổ. tiếp tục điều trị 10 ngày bệnh nhân đã hoàn toàn bình phục

Rất nhiều, rất nhiều bệnh nhân đã nhanh chóng khỏi bệnh nhờ vô việc điều trị bằng phương pháp tác động cột sống ( không dùng thuốc) bởi vậy việc chữa trị của cơ sở y học cổ truyền chúng tôi ngày một thành công hơn, Có những bệnh rất đơn giản như mồ hôi tay, thiếu sữa, mất sữa, đái dầm, thần kinh tọa, đau đầu, mất ngủ, liệt do tai biến mạch máu não…. Thế giới bó tay – bệnh nhân đành trung sống với bệnh tật  – bệnh nhân đâu có biết rằng phương pháp TĐCS sẽ mau chóng giúp bênh nhân phục hồi bệnh tật – rất tiếc nhiều bệnh nhân đã không biết có một phương pháp chữa bệnh diệu kỳ như thế !!!

Hà Nội tháng 4 năm 2010

2. Vũ Ngọc Khương – Y sĩ Y học cổ truyền (cháu nội cụ lang Sản tại Hà Nội):

Chuyên điều trị các bệnh bằng Y học cổ truyền với các bài thuốc gia truyền.

Liên hệ: số 1, ngách 35/197, phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 04. 6293 6527. Mobile: 090. 3288. 009

Khuong

http://thuocnamchuabenhdaulung.wordpress.com/

http://www.khuongphuc.com

Bài viết về lương y Vũ Ngọc Khương trên báo “Sức khỏe đời sống”:

http://suckhoedoisong.vn/dong-y-gia-truyen-khuong-phuc-dia-chi-vang-chua-benh-dau-da-day-n111312.html

3. Phòng Chẩn trị y học cổ truyền “Phú An Đường”:

banner-webrieng

Chuyên khám bệnh và chữa bệnh theo Y học cổ truyền:

– Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi, cấy chỉ… các bệnh liệt dây VII (méo mồm), tai biến mạch máu não, đau vai gáy, đau lưng, thần kinh tọa… tại nhà bệnh nhân khu vực Hà Nội.

– Kê đơn bốc thuốc, hướng dẫn cách phòng bệnh và chữa bệnh bằng các phương pháp dưỡng sinh (Yoga, khí công, xoa bóp…)

Nhân sự chính của phòng khám: Lương y Nguyễn Tuấn Dũng (Tel: 097.568.4209 khám chữa bệnh tại cơ sở chính Thanh Xuân, Hà Nội).

– Lương y: Ngô Thế Quân (Tel: 092.395.5895 chuyên khám và chữa bệnh tại nhà bệnh nhân, cơ sở liên hệ tại phòng khám Ân Trạch (cơ sở liên kết) địa chỉ 22 Hàng Than, Hà Nội). Liên hệ trung tâm, tel: 092.395.5895.

– Lương y cộng tác cùng phòng khám: Nguyễn Quang Xây (khu vực Quận Hoàn Kiếm 098.817.6758).

http://duongsinhnucuoixanh.wordpress.com

4. Phòng khám chuyên khoa nội “Ân Trạch”:

https://phongkhamantrach.wordpress.com

Chuyên khám bệnh nội khoa do bác sĩ lâu năm đảm nhiệm, có trang thiết bị máy siêu âm, máy điện tâm đồ…

Bác sĩ Nguyễn Quang Minh. Tel: 098.226.1064.

phongkham-AnTrach

(Danh sách còn đang tiếp tục cập nhật)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: